close

Giới thiệu Nissan Cần Thơ

Nissan Cần Thơ là Đại lý Nissan đầu tiên thuộc sở hữu của Công ty CP cơ khí ô tô Cần Thơ – thành viên của Tập đoàn Haxaco Group – đồng thời là đại lý 3S Nissan đầu tiên tại khu vực Tây Nam Bộ. Được xây dựng theo tiêu chuẩn của Nissan Motor Nhật Bản với tổng diện tích hơn 3,300 m2 .

Đại lý Nissan Cần Thơ đáp ứng đủ điều kiện để cung cấp các sản phẩm ô tô mang thương hiệu Nissan với chất lượng tốt nhất đến với khách hàng khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Không chỉ sở hữu khu vực showroom rộng rãi, tiện nghi và xưởng dịch vụ được trang bị hiện đại, Đại lý Nissan Cần Thơ còn có đội ngũ tư vấn bán hàng, kỹ thuật viên của đã được các chuyên gia của Nissan Việt Nam đào tạo kỹ lưỡng đáp ứng theo Tiêu chuẩn Bán hàng Nissan toàn cầu nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng.

XƯỞNG DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU

Nissan Cần Thơ tự hào là đại lý 3S hiện đại bậc nhất của Nissan Việt Nam, với xưởng dịch vụ được trang bị 19 khoang sửa chữa, bao gồm: các khoang sửa chữa chung, bảo dưỡng, phòng đại tu, phòng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản. Kho phụ tùng phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chính quy, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng, đơn giản hóa việc sửa chữa, bảo dưỡng và giữ vững giá trị xe của bạn.

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP:

  • Dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành

  • Dịch vụ sửa chữa và thay thế

  • Dịch vụ đồng sơn

  • Dịch vụ đánh bóng xe và vệ sinh nội thất.

  • Dịch vụ cứu hộ

Là những người  dành tất cả tâm huyết để tạo nên những tuyệt phẩm Nissan, chúng tôi hiểu rõ điều gì để giúp cho những chiếc xe luôn vận hành tốt nhất. Việc thực hiện các quy trình chăm sóc , bảo dưỡng định kỳ không chỉ giúp chiếc xe luôn vận hành an toàn mà còn duy trì những giá trị tuyệt vời cho chiếc bạn đang sở hữu. “Xế yêu”  của bạn sẽ được chăm sóc bởi:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và chứng nhận bởi Nissan Việt Nam.

  • Các công cụ chuyên dụng tương thích cho từng bộ phận của xe.

  • Phụ tùng chính hãng được sản xuất theo đúng quy chuẩn của nhà sản xuất, được kiểm soát toàn diện về mặt chất lượng và được kiểm định an toàn khắt khe trước khi đưa ra thị trường.

  • Phạm vi dịch vụ tối ưu cho từng chiếc xe dựa theo quãng đường di chuyển, thời gian hoạt động và điều kiện sử dụng.

Nissan Cần Thơ tọa lạc tại Số 102 Cách Mạng Tháng 8, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, là cầu nối trung tâm giữa các tỉnh thành của Miền Tây Nam Bộ. Nissan Cần Thơ là sự lựa chọn thuận tiện cho khách hàng tại Cần Thơ và khu vực các tỉnh thành lân cận.

* Thông tin liên hệ chi tiết:

Nissan Cần Thơ

Địa chỉ: Số 102, đường Cách mạng tháng Tám, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Website: http://nissancantho3s.com/

Hotline: Bộ phận kinh doanh: 09075755668/ Bộ phận dịch vụ: 0939852855.

 

Một số hình ảnh về xưởng dịch vụ Nissan Cần Thơ:

​​​​​

 

 

1