Chuyển Động Thông Minh Cùng Nissan Terra tại Cần Thơ

Nissan Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình “Chuyển động thông minh cùng Nissan Terra” tại TP. Cần Thơ

TP. Cần Thơ – Ngày 27/07/2019. Tiếp nối thành công của chương trình “Chuyển động thông minh cùng Nissan Terra” lần đầu tiên được diễn ra tại Thành phố trên cả nước, Nissan Việt Nam tiếp tục mang sự kiện này đến với khách hàng Miền Tây Nam Bộ với chương trình lái thử trên các cung đường riêng biệt được tổ chức vào ngày 27 và 28 tháng 7 năm 2019.

Với mong muốn mang lại cho các khách hàng yêu mến thương hiệu Nissan thêm cơ hội được khám phá và trải nghiệm mẫu xe Nissan Terra hoàn toàn mới cùng các sản phẩm khác của Nissan.

Tham dự chương trình này, ngoài việc được khám phá các tính năng công nghệ hiện đại trên sản phẩm Nissan như Hệ thống camera 360 quan sát xung quanh xe thông minh, Hệ thống cảnh báo điểm mù tích hợp đèn báo trên kính chiếu hậu, Hệ thống khóa vi-sai và các chế độ chuyển cầu (1 cầu – 2WD, 2 cầu nhanh – 4H, 2 cầu chậm – 4LO) khách hàng còn có cơ hội được trải nghiệm cảm giác lái vượt trội và tự mình chinh phục đường thử được thiết kế công phu, đầy tính thử thách với các bài tập địa hình phức tạp như cầu bập bênh, đường chạy zíc-zắc, bài tập tăng tốc và phanh gấp… và được tham gia trải nghiệm thử thách “blind parking” – đỗ xe dựa vào Hệ thống quan sát xung quanh xe thông minh (AVM ) đầy hấp dẫn.

Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 27 và 28/7/2019 tại địa chỉ: Quảng Trường 586, Khu Dân Cư 586, Đường Mai Chí Thọ, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng với lịch trình chi tiết như sau:

– Thời Gian: 09:30 ngày 27/07 đến 17:30 ngày 28/07/2019

Qúy khách hàng quan tâm có thể đăng ký lái thử qua đường link: https://www.facebook.com/events/425957358002805?sfns=mo

Vui lòng truy cập địa chỉ: www.nissancantho3s.com hoặc liên hệ số điện thoại Careline 0939575668 để biết thêm chi tiết.

—–HẾT—–

Về Công ty TNHH Nissan Việt Nam

Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) bắt đầu kinh doanh nhập khẩu – phân phối xe hơi, phụ tùng, phụ kiện của Nissan từ tháng 12/2008. NVL là liên doanh giữa Công ty TNHH Nissan Motor Nhật Bản và Tan Chong Motor Holdings Berhad – Tập đoàn đầu tư Malaysia với các lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm nhập khẩu, lắp ráp, phân phối xe hơi Nissan tại Malaysia, Cam-pu-chia, Lào và My-an-ma.

Là một trong những tập đoàn xe hơi danh tiếng toàn cầu từ Nhật Bản, Nissan đang được đón nhận – tin tưởng với hơn 60 mẫu xe thuộc ba thương hiệu uy tín Nissan, Infiniti và Datsun.

Các sản phẩm của Nissan tại Việt Nam bao gồm những sản phẩm nhập khẩu như Terra, Navara và mẫu xe Sunny, Xtrail được lắp ráp tại nhà máy TCIE Việt Nam tại Đà Nẵng.